3 yếu tố giúp vòng bi NSK được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Được viết bởi: administrator Xuất bản: Ngày tạo: 2016-12-16 Lần đọc: 1902 Bình luận: 0
3 yếu tố giúp vòng bi NSK được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Thị trường vòng bi công nghiệp ngày càng phát triển với nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau . Nhưng các nhà chế tạo sản xuất máy công nghiệp nặng luôn đánh giá vòng bi NSK là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Tìm hiểu lý do tại sao vòng bi NSK lại được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Vòng bi NSK thuộc Công ty NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vòng bi của Nhật Bản, 3 yếu tố cơ bản giúp NSK trở thành vòng bi công nghiệp được ưa chuộng nhất bao gồm:

- Đặc điểm thiết kế hoàn hảo

- Tính ứng dụng cao

- Dễ dàng sử dụng và bảo quản

1/ Vòng bi NSK - Thương hiệu Nhật chát lượng tốt.

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sản xuất vào tháng 11 năm 1916. Vòng bi NSK thuộc công ty NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trpng lĩnh vực sản xuất vòng bi của Nhật Bản. Với mục tiêu chính là mở rộng và tìm kiểm soát thị trường vòng bi - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chính xác cao,,,,Với mục tiêu đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi hàng đàu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại mẫu mã và doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quóc giá, sản phẩm vòng bi NSK được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao bì, sắt thép, xi măng, khai thác quặng mỏ,,,,

2/ Vòng bi NSK sở hữu thiết kế hoàn hảo và tính ứng dụng cao

Xuất phát từ mong muốn mang đến những sản phẩm vòng bi công nghiệp hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân  viên sản xuất và chế tạo vòng bi NSK đã cho ra đời những chủng loại vòng bi NSK với những đặc điểm thiết kế vượt trội, khắc phục mọi nhược điểm của các thương hiệu vòng bi công nghiệp khác trên thị trường. 

* Thiết kế nhỏ gọn, hoàn hảo tinh tế.

Điểm khác biệt của vòng bi NSK so với những thương hiệu vòng bi khác đó chính là cấu tạo sản phẩm. Không chỉ đạt được tính nhỏ gọn, khả năng chịu tải hoàn hảo , đặc điểm thiết kế hoàn hảo đó còn mang đến cho thương hiệu vòng bi NSK độ chính xác đến từng micromet. Máy móc luôn đạt được sự ổn định ngay cả khi phải hoạt động liên tục mà không tạo lực ma sát quá lớn gây nhiệt tiêu hao nguyên liệu hay làm nóng động cơ, cho tuổi thọ máy móc, động cơ được kéo dài hơn.

* Đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại sản phẩm.

Bên cạnh yếu tố thiết kế, vòng bi NSK còn đa dạng chủng loại sản phẩm với hơn 40.000 loại. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quóc giá, sản phẩm vòng bi NSK được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao bì, sắt thép, xi măng, khai thác quặng mỏ,,,,

3/ Vòng bi NSK dẽ dáng sử dụng, bảo quản, tuổi thọ cao

Với xu hướng ngày càng giảm thiểu tính cồng kềnh của các thiết bị máy móc thì vòng bi công nghiệp NSK nhỏ gọn, nhẹ giúp người sử dụng dễ dàng, lắp ráp, bảo quản, bảo dưỡng. Để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng cần tiết hành kiểm tra vòng bi thường xuyên và kỹ càng. Nếu phát hiện bất kỳ sai sót nào vềthiết kế ban đầu thì cần nhanh chóng tiến hành đánh giá chất lượng vòng bi theo các điểm sau: sự làm việc của máy, mức độ hư hỏng của vòng bi, tấn suất kiểm tra bảo dưỡng. Nếu kết quả đánh giá sai phạm quá lớn so với tình trạng hoạt động chuẩn thì cần thiết hành thay thế ngay lấp tức  bởi nếu tình trạng đó diễn ra quá lâu  sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và hoạt động của máy móc.

Qúy khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm vòng bi NSK với tiêu chí hàng đầu: giá cả đảm bảo - Chất lượng cao, từ các thương hiệu hàng đầu thế giới với những thiết kế đa dạng mẫu mã, chủng loại. Đến với Công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh - Chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn quý khách  lựa chọn được những sản phẩm vòng bi phù hợp, đảm bảo chất lượng  nhất.

 

 

Tags:

Gửi bình luận

Captcha


HOTLINE: 0906.118.319
Hỗ trợ trực tuyến