Cách vệ sinh vòng bi SKF sao cho hiệu quả nhất

Được viết bởi: administrator Xuất bản: Ngày tạo: 2015-10-29 Lần đọc: 1042 Bình luận: 0
Cách vệ sinh vòng bi SKF sao cho hiệu quả nhất

Bạn đang sử dụng vòng bi skf. hầu hết vòng bi mới khi được mua về là vòng bi skf sạch nhưng nơi sản suất họ có những công nghệ máy móc để sử dụng làm sạch vòng bi. Công nghệ làm sạch có thể làm được hạt nhỏ đến 5 mc nhỏ hơn rất nhiều đến 20 lần so với mức mắt con người nhìn thấy. Nếu bạn cố làm sạch vòng bi nếu không nắm được công nghệ làm sạch có thể vòng bi của bạn vẫn bẩn. Không tht sự được làm sạch. 

 Nói về vấn đề làm bẩn vòng bi có thể làm vòng bi bị giảm tuổi thọ xuống đáng kể. Việc bạn có thể thay dầu mỡ cho vòng bi là một yếu tố tốt có thể nâng cao được tuổi thọ của vòng bi. Và trước khi thay dầu bạn phải dùng dầu nóng để rửa vòng bi loại bỏ các buị bẩn, mạt cát trong quá trình sử dụng sinh ra. Đối với loại vòng bi lớn bạn có thể dùng dung dịch kiềm mạnh để thoa rửa vòng bi sao cho hiệu quả hơn trong việc tẩy rửa. Để phun dung dịch khi đang tiến hành quay trục để rửa vòng bi. 

vòng bi skf

Vệ sinh vòng bi SKF

Bạn có thể sử dụng Flo để tẩy rửa. 
Sử dụng Hydrocacbon để tiến hành thoa trơn sẽ tốt cho việc chuyển động của vòng bi. Hoặc bạn có thể tiến hành làm sạch vòng bi bằng việc sử dụng dung môi không có dầu để tẩy rửa không làm hư tổn đến vòng bi. Điều nay cần một môi trường để đảm bảo khu vực đó không bị môi trường ẩm ảnh hưởng đến vòng bi.

Một lưu ý cần thiết đó là nếu sử dụng cách vệ sinh này với vòng bi có vòng giữ bi (hay vòng cách bi) bằng vật liệu sợi polyamide (dung môi vệ sinh) thì có thể làm hư sớm vòng bi. 

Tags: vòng bi skf

Gửi bình luận

Captcha


Hỗ trợ trực tuyến