Dầu máy nén khí shell Corena S3 R46

0VNĐ
Trước Thuế: 0VNĐ
Nhà sản xuất: SHELL
Mã sản phẩm: R46
Tình trạng: Còn hàng

Lới ích của dầu Shell Corena S3 

Tuổi thọ cao- tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.

- Có khả năng đạt chu kỳ bảo dưỡng dầu đến 6000 giờ ngay cả khi vận hành ở nhiệt độ xả tối đa lên đến 1000C. Dầu này được pha chế giúp:

Chống sự hình thành cặn carbon ở các khe cánh trượt trong máy nén khí kiểu cánh gạt.

Chống sự hình thành cặn ở các bộ phận quay trong máy nén kiểu trục vít.

Chống phân hủy do nhiệt và hình thành cặn để duy trì độ sạch tuyệt hảo của bề mặt bên trong, đặc biệt trong các hệ thống tách dầu khí và kết tụ.

- Chu kỳ bảo dưỡng dầu chính xác sẽ tùy thuộc chất lượng khí hút vào, chu trình hoạt động và điều kiện môi trường. 

Tính năng chống mài mòn ưu Việt

Qua nhiều năm ứng dụng thành công Shell Corena S3 giúp bảo vệ hiệu quả bề mặt kim loại phía bên trong khỏi sự ăn mòn và mài mòn. Dầu máy nén khí này chứa hệ thống chất phụ gia chóng mài mòn không tro cao cấp để giúp kéo dài tuổi thọ ở các chi tiết chủ yếu như ổ trục và bánh răng.

Duy trì hiệu quả hệ thống

Thoát khí và chống tạo bọt là các tính năng then chốt trong dầu máy nén, bảo đảm khởi động tin cậy và khả năng nén khí liên tục. Shell Corena S3 được thiết kế nhắm giúp thoát khí nhanh mà không tạo bọt quá mức để vận hành không gặp sự cố ngay cả trong các điều kiện chu trình.

Ngoài ra Shell Corena S3 R có đặc tính tách nước hảo hạng giúp bảo đảm vận hành máy nén hiệu quả và liên tục ngay cả khi có nước.

Sử dụng

Máy nén khí kiểu cánh gạt

Shell Corena S3 R thích hợp với máy nén kiểu cánh gạt phun dầu hoặc ngập dầu, vận hành ở áp suất lên đến 10bar và nhiệt độ xả khí lên đến 1000C.

Máy nén khí kiểu trục vít

Shell Corena S3R thích hợp với máy nén khí piston hai cấp hoặc một cập phun dầu hoặc ngập dầu vận hành ở áp suất lên đến 20bar và nhiệt độ xả khí lên tới 1000C.

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Nội dung bảng giá sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến