Dầu truyền nhiệt

Dầu truyền nhiệt - Shell Heat Tranfer Oil

Dầu truyền nhiệt Shell Heat Tranfer Oil tên cũ là Shell Thermia B. Đây là một trong loại dầu mỡ công nghiệp có tốc độ truyền nhiệt cao, phụ thuộc mô hình, tính năng hoạt động nhiều nhà máy.

Lợi ích của dầu truyền nhiệt Shell S2

- Kéo dài chu kỳ bảo dưỡng: được pha chế từ dầu khoáng tinh chế chọn lọc, có khả năng chống cracking, chống oxy hóa cũng như quánh dầu. Điều kiện này giúp kéo dài tuổi thọ dầu, với điều kiện đảm bảo truyền nhiệt hiệu quả và tuần hoàn bơm tốt, nhờ đó nhiệt độ màng dầu trên bề mặt thiết bị truyền nhiệt không vượt quá giới hạn nêu trên.

 

- Hiệu suất hệ thống: độ nhớt thấp giúp dầu có độ loãng tuyệt hảo và truyền nhiệt trong phạm vi nhiệt đô rộng. Dầu truyền nhiệt Shell còn có áp suất hơi ở mức thấp vì thế có khả năng chống cracking dầu. Điều này làm giảm sự hình thành các sản phẩm phân hủy dễ bay hơi; các sản phẩm này cần thu hồi qua buồng giãn nở và bộ thu nước ngưng tụ.

 

- Chống mài mòn:  dầu truyền nhiệt Shell là dầu không rỉ và có độ hòa tan cao điều này làm giảm sự hình thành cặn bằng cách giữ sản phẩm oxy hóa trong dung dịch và trong các thiết bị trao đổi nhiệt.

Dầu truyền nhiệt

Danh sách Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Dầu truyền nhiệt Shell Heat transfer Oil S2

Dầu truyền nhiệt Shell Heat transfer Oil S2

Dầu truyền nhiệt Shell chất lượng cao Dầu truyền nhiệt Shell S2 được pha chế từ dầu khoáng tinh c...
0VNĐ
HOTLINE: 0906.118.319
Hỗ trợ trực tuyến