Dầu tuần hoàn

Dầu tuần hoàn - Shell Morlina

Được thiết kế để duy trì kết quả sản xuất

Dòng sản phẩm dầu tuần hoàn Shell Morlina được thiết kế để tạo điều kiện dễ dàng cho người vận hành thiết bị có thể lựa chọn loại dầu nhớt mang lịa giá trị tốt nhấy cho hoạt động của mình qua tính năng chống mòn, nâng cao tuổi tho của dầu và hiệu suất hệ thống cao. Dầu tuần hoàn Shell là loại dầu mỡ công nghiệp được pha chế trên ứng dụng công nghệ mới nhất, đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Lợi ích dầu tuần hoàn Shell Morlina

- Tính năng bảo vệ: Dùng các sản phẩm dầu nhờn cho các thiết bị công nghiệp khác nhau đáng kể giữa các ngành công nghiệp tùy theo kích thước, tải, điều kiện hoạt động, nhiệt độ và sự tiếp xúc với chất ô nhiễm. Shell cung cấp một dãy các sản phẩm dầu ổ trục từ sản phẩm mạnh mẽ đáng tin cậy cho đến các sản phẩm tổng hợp đầy đủ có bổ sung chất phụ gia cực áp ( EP). Ngoài ra còn có các sản phẩm chuyên đươc thiết kế để đương đầu với môi trường nóng,ẩm ướt hoặc bụi bẩn, hoặc các hoạt động yêu cầu độ chính xác cao.

- Tuổi thọ dầu: Tuổi thọ của dầu càng cao, thời gian bảo dưỡng thiết bị càng ngắn, vì vậy thiết bị có thể liên tục vận hành. Sản phẩm Shell Morlina tạo điều kiện cho bạn khớp tuổi thọ dầu với nhu cầu vận hành. Bao gồm sản phẩm tổng hợp Shell Morlina S4 B có tuổi thọ dài nhất dầu trong dãy sản phẩm Shell, hoạt động dưới điều kiện khắc nghiệt và các sản phẩm đặc biệt có thể liên tục hoạt động ngay cả khi bị ô nhiễm nước, bụi bẩn ở mức độ cao.

- Hiệu suất hoạt động: Hiệu suất của hệ thống được đặc trưng bởi khả năng hoạt động ở mức hoặc vượt thông số thiết kế ban đầu. Việc lựa chọn sản phẩm dầu nhờn phù hợp, đáng tin cậy, có thể hoạt động với bất kỳ điều kiện hoạt động nào là chìa khóa. Như mọi ứng dụng với thách thức cụ thể, Shell Morlina được thiết kế để mang lại sự lựa chọn có thể giúp tối ưu hóa hiệu suất hệ thống.

Danh mục sản phẩm Shell Morlina:

+ SHELL MORLINA S4 B

+ SHELL MORLINA S2 BL

+ SHELL MORLINA S2 BA

+ SHELL MORLINA S2 B

Dầu tuần hoàn

Danh sách Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Dầu tuần hoàn Morlina

Dầu tuần hoàn Morlina

Morlina S2 B100_D209L .....
0VNĐ
Dầu tuần hoàn Shell Morlina S2 BA

Dầu tuần hoàn Shell Morlina S2 BA

Dầu tuần hoàn Shell Morlina S2 BA là dầu nhớt công nghiệp Shell được hãng Shell pha chế và thiết kế ...
0VNĐ
Dầu tuần hoàn Shell Morlina S2 BL

Dầu tuần hoàn Shell Morlina S2 BL

Dầu tuần hoàn  Shell Morlina S2 BL là dầu nhớt công nghiệp Shell được tinh chế có độ nhớt đặc b...
0VNĐ
Dầu tuần hoàn Shell Morlina S4 B

Dầu tuần hoàn Shell Morlina S4 B

Dầu tuần hoàn Shell Morlina S4 B là dầu nhớt công nghiệp Shell được thiết kế chất lượng với tính năn...
0VNĐ
HOTLINE: 0906.118.319
Hỗ trợ trực tuyến