Giới thiệu vòng bi dùng cho ngành oto hiện nay

Được viết bởi: administrator Xuất bản: Ngày tạo: 2015-10-16 Lần đọc: 630 Bình luận: 0
Giới thiệu vòng bi dùng cho ngành oto hiện nay

Thực tế hiện nay vòng bị được dùng rất nhiều trong ngành công nghiệp oto. Mọi sự chuyển động của oto đều dựa vào vòng bi. Hiện tại rất nhiều các hãng vòng bi tạo ra những sản phẩm tốt nhất để cải thiện hoạt động của khung và gầm xe oto. Trong đó có một số hãng lớn như Vòng bi SKF, hoặc Koyo là loại vòng bi có sừ dụng công nghệ cơ điện tử và cảm ứng cho hệ thống chống bó cứng phanh tự động, hệ thống cân bằng tự động và điều chỉnh khung gầm. Những dạng vòng bi được thiết kế dễ dàng tháo lắp, và dễ dàng sửa và sử dụng thay thế vòng bi, khi vòng bi cũ bị hư hỏng. Có sử dụng bộ truyền động tuyến tính dạng hình cầu như những bộ truyền động trong các bánh răng lái và trong hệ thống treo điều khiển bằng điện tử.

vòng bi skf

Thép vòng bi được điều chỉnh có tính năng vượt trội

Được bôi trơn bằng các loại dầu nhờn được sản xuất đặc biệt
Các hệ thống đóng kín được tối ưu hóa
Con lăn và biên dạng vòng bi chuyên biệt.

Những dạng vòng bi này được các hãng lắp ráp xe oto lớn nhất việt nam như Auto trường hải, Hoăc Auto Thaco sử dụng trong những sản phẩm lắp ráp của mình. Được lắp ráp tại thị trường việt nam. Và là những sản phẩm có chất lượng tốt vận hành êm ái nhờ những loại vòng bi đặc chủng của các hãng vòng bi SKF, KOYO.

Hiện tại là đại diện cung cấp vòng bi KOYO, SKF tại thị trường việt nam Công ty TNHH THƯƠNG MẠI​ CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH là một đơn vị cung cấp hàng đầu. Với đầy đủ các model sản phẩm của hãng.Từ các loại vòng bi được dùng trong dân dụng, đến các thiết bị hiện đại Hùng Anh đều có thể cung cấp.

Mọi thông tin xin truy câp : http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

Gửi bình luận

Captcha


Hỗ trợ trực tuyến