Kiểm tra chất lượng trước khi lắp đặt vòng bi

Được viết bởi: administrator Xuất bản: Ngày tạo: 2015-10-19 Lần đọc: 705 Bình luận: 0
Kiểm tra chất lượng trước khi lắp đặt vòng bi

Bạn đang sử dụng vòng bi của các hãng trên thị trường như vòng bi nsk. Làm sao để đánh giá sản phẩm tốt. Yếu tố ảnh hưởng đển chất lượng của sản phẩm .
Sau đây là những yếu tốt ảnh hưởng đến chất lượng của vòng bi: 

- Chất liệu được dùng để sử dụng để sản suất vòng bi là những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chất liệu của sản phẩm. Nếu nhà sản suất sử dụng những chất liệu không tốt vòng bi sẽ nhanh bị nóng và hư hỏng. Chất liệu hiện nay được sử dụng nhiều nhất là Gcr15 Là chất liệu được sử dụng phổ biến để sản xuất vòng bi. 
- Trong quá trình sản xuất quá trình xử lý nhiệt và quá trình mài là một trong những công đoạn dễ làm ảnh hướng để tuổi thọ của vòng bi.
- Quá trình lắp đặt của người sử dụng cũng cần phải có những bước vận hành thử. hoặc đơn giản có thể quay bằng tay đối với động cơ nhỏ. Xem vòng bi có bị ma sát lớn không. Và có bị nghiêng vẹo không. Có 3 yếu tố liên quan đến người lắp đặt như sau.


1)     Lực tác đông lên vòng bi phải đều như vậy vòng bi sẽ không bị biến dạng

2)     Vòng bi không được chuyển động theo phương tiếp tuyến để tránh sự tổn hại về bề mặt tiếp xúc

3)     Đường kính trong của vòng bi cần phải lắp vừa ổ trục

 

Hiện nay chúng tôi Công ty TNHH Hùng anh là đại diện phân phối sản phẩm các loại vòng bi như : Vòng bi NSK, Koyo..... Giá tốt. Nếu trong thời gian lắp đặt vòng bi cần hỗ trợ kỹ thuật xin liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Xem thêm bài viết : http://hunganhltd.com.vn/don-vi-cung-cap-vong-bi-skf-tai-ha-noi

Tags: vòng bi nsk

Gửi bình luận

Captcha


Hỗ trợ trực tuyến