Làm sao để bảo vệ vòng bi – bạc đạn

Được viết bởi: quantri_2015 Xuất bản: Ngày tạo: 2014-12-14 Lần đọc: 749 Bình luận: 0
Làm sao để bảo vệ vòng bi – bạc đạn

Nếu vòng bi, bạc đạn của bạn ở một môi trường không được tốt. Ví dụ: như tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài hoặc ẩm thấp như vòng bi xe máy, xe đạp, hay cũng có thể là các máy móc,… thì đương nhiên hiệu quả của vòng bi giảm đi là không tránh khỏi.

Nếu vòng bi skf, bạc đạn của bạn ở một môi trường không được tốt. Ví dụ: như tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài hoặc ẩm thấp như vòng bi xe máy, xe đạp, hay cũng có thể là các máy móc,… thì đương nhiên hiệu quả của vòng bi giảm đi là không tránh khỏi.

Sau mỗi đợt mưa, hay thời tiết ẩm thấp, hoặc cũng có thể lóng lực đều có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả, quá trình, tuổi thọ của vòng bi.

Làm sao để bảo vệ vòng bi - bạc đạn?

Ví dụ cụ thể:
Khi trời mưa máy móc thường có hiện tượng có nước gỉ sắt màu vàng đất chảy ra từ trục ra. Điều này có nghĩa là những vòng bi ở đây đang bị mòn, oxy hóa nếu tiếp tục sử dụng sẽ thấy máy có tiếng ồn và độ rung mạnh hơn…

Để giữ tuổi thọ cho những vòng bi skfbạc đạn, hay máy móc, đồ đạc, dụng cụ của bạn tốt nhất là bạn nên để chúng ở môi trường thoáng mát, và kiểm tra kỹ thuật thường xuyên để được bảo dưỡng kịp thời. Như vậy sẽ bảo vệ được vòng bi của bạn và kéo dài tuổi thọ của vòng bi hơn.

Tags:

Gửi bình luận

Captcha


Hỗ trợ trực tuyến