Latest Blogs

Rss

3 thương hiệu vòng bi được ưa chuộng nhất hiện nay

Created By : 26-Dec-2016 Được viết bởi: administrator Xuất bản: Lần đọc: 915 Bình luận: 0
3 thương hiệu vòng bi được ưa chuộng nhất hiện nay

Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của vòng bi đối với hoạt động của máy móc. Lựa chọn được vòng bi công nghiệp chất lượng đảm bảo là cách tốt nhất để giữ máy móc đưuọc bền hoạt động với công suất cac nhất. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chủng loại, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 3 hãng vòng bi đang được ưa chuộng phổ biến nhất hiện nay.

 

Vòng bi IKO - Thương hiệu chất lượng

Created By : 16-Dec-2016 Được viết bởi: administrator Xuất bản: Lần đọc: 1214 Bình luận: 0
Vòng bi IKO - Thương hiệu chất lượng

Ngành sản xuất máy móc, thiết bị công nghiệp ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của các hãng vòng bi trên toàn thế giới. Trong số đó không thể không nhắc đến vòng bi IKO - Thương hiệu vòng bi công nghiệp nổi tiếng cùa Nhật Bản, với những ưu việt trong đặc điểm thiết kế và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

3 yếu tố giúp vòng bi NSK được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Created By : 16-Dec-2016 Được viết bởi: administrator Xuất bản: Lần đọc: 1061 Bình luận: 0
3 yếu tố giúp vòng bi NSK được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Thị trường vòng bi công nghiệp ngày càng phát triển với nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau . Nhưng các nhà chế tạo sản xuất máy công nghiệp nặng luôn đánh giá vòng bi NSK là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Tìm hiểu lý do tại sao vòng bi NSK lại được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Lựa chọn giải pháp bảo trì ?

Created By : 14-Dec-2016 Được viết bởi: administrator Xuất bản: Lần đọc: 1139 Bình luận: 0

               

Không nên chấp nhận và phải tránh ngừng máy không kế hoạch: Trong tổ chức từ người quản lý cao nhất đến công nhân đang làm việc tại nhà máy đều phải biết chính sách báo trì . Người sản xuất và người bảo trì phải có thể phân tích những vấn đề bảo trì nảy sinh. Nếu một sai sót xuất hiện, người vận hành, người bảo trì hay bất kỳ người nào khác phải biết đặt câu hỏi: " có thể tránh sai sót này xảy ra một lần nữa bằng cách sửa đổi, thiết kế lại hoặc bất kỳ giải pháp bảo trì nào khác không ?" Có thể lựa chọn giải pháp bảo trì bằng cách nêu một loạt câu hỏi và trả lời theo trình tự sau đây:

Vòng bi công nghiệp - Tìm hiểu các loại vòng bi công nghiệp (Phần 2)

Created By : 13-Dec-2016 Được viết bởi: administrator Xuất bản: Lần đọc: 1064 Bình luận: 0
Vòng bi công nghiệp - Tìm hiểu các loại vòng bi công nghiệp (Phần 2)

1/ Vòng bi chà tròn có thiết kế viên bi tròn, so với vòng bi chà đũa vòng bi chà tròn chịu tải kém hơn tuy nhiên tốc độ quay của vòng bi chà tròn lại tốt hơn vòng bi chà đũa. Vì vậy trong những ứng dụng cần tốc độ quay nhanh vòng bi chà tròn là lựa chọn hàng đầu. Vòng bi chà tròn được chia làm hai loại:

Vòng bi công nghiệp - Tìm hiểu các loại vòng bi công nghiệp (Phần 1)

Created By : 12-Dec-2016 Được viết bởi: administrator Xuất bản: Lần đọc: 1032 Bình luận: 0
Vòng bi công nghiệp - Tìm hiểu các  loại vòng bi công nghiệp (Phần 1)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vòng bi công nghiệp để phù hợp cho từng loại ứng dụng khác nhau. Tìm hiểu về các khái niệm vòng bi qua bài viết dưới đâyđể hieur thêm về vòng bi công nghi

Vòng bi FAG và vòng bi INA

Created By : 06-Dec-2016 Được viết bởi: administrator Xuất bản: Lần đọc: 1266 Bình luận: 0
Vòng bi FAG và vòng bi INA

 Vòng bi FAG và vòng bi INA đều là những thương hiệu vòng bi hàng đầu thế giới, cả hai thương hiệu này đều do ông lớn vòng bi Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler nổi tiếng với các thương hiệu INA, LUK và FAG là ngành cung cấp thiết bị oto và công nghiệp hàng đầu thế giới. Công nghệ của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng sáng tạo mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/

Hỗ trợ trực tuyến